dao-can-ho_Diamond-Island-1

Vị trí căn hộ Diamond Island đảo Kim Cương

Vị trí căn hộ Diamond Island đảo Kim Cương nằm ở khu vực phía Đông TP. HCM nói chung và Quận 2 nói riêng đang nổi lên bởi sự đầu tư và phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông cùng hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Trong đó có dự án căn hộ cao cấp Diamond Island – Đảo Kim Cương.

Vị trí đặc biệt của căn hộ Diamond Island

Đảo Kim Cương  là hòn đảo duy nhất tọa lạc tại Quận 2, nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm – một trung tâm tài chính, kinh tế mới.

can-ho-diamond-island-dao-kim-cuong-vi-tri

Được xây dựng trên diện tích “8ha”, căn hộ Diamonds Island như hòn đảo nhỏ được bao quanh xung quanh là những dòng sông hiền hòa. Hơn nữa, vị trí căn hộ Diamond Island còn thu hút khách hàng bởi giao thông tại đây vô cùng thuận lợi do cơ sở hạ tầng tại nơi đây đã được hoàn thiện, bạn có thể thuận lợi kết nối giao thông đường thủy và đường bộ.

Vị trí phong thủy và giao thông căn hộ Diamond Island

Ngoài việc thừa hưởng các luồng vượng khí của hai dòng sông mang đến, từ vị trí căn hộ Diamond Island còn có thể dễ dàng kết nối với các nút giao thông quan trọng như đại lộ Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ…

dao-can-ho_Diamond-Island-1

Nằm ngay trung tâm Quận 2, chỉ trong thời gian ngắn, từ vị trí căn hộ Diamond Insland bạn có thể di chuyển đến các khu vực Quận 1, Quận 7, Quận 9,…để làm việc và học tập mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cùng với đó, các căn hộ Diamond Island được thừa hưởng gần như trọn vẹn các dịch vụ tiện ích nổi bật tại khu vực quận 2 như: trường học, bệnh viện, khu mua sắm, thể thao, vui chơi, ẩm thực, chợ,…

Điều tuyệt vời hơn với phương thức thanh toán ưu đãi Chỉ cần thanh toán trước “30%” bạn sẽ được nhận ngay căn nhà của mình và “70%” còn lại sẽ được trả sau 2 năm mà không lãi suất.

DiamondIslandLuxuryResidencesMore

Vị trí căn hộ Diamond Island vô cùng thuận lợi lại mang phong thủy tốt, căn hộ Diamond Island sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình tận hưởng một cuộc sống như ý đồng thời mang lại sự may mắn, thành công cho cả gia đình đúng như câu nói :” An cư, lạc nghiệp”.

Với các lý do chọn mua căn hộ Diamond Island như trên nếu bạn vẫn còn phân vân hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá chủ quan về căn hộ Diamond Island đảo Kim Cương:

Đánh giá căn hộ Diamond Island