phoi-canh-ve-dem-aqua-luxury

Vị trí căn hộ Aqua Luxury Tôn Thất Thuyết quận 4

Vị trí căn hộ Aqua Luxury sở hữu vô cùng đẹp và hoàn hảo. Căn hộ tọa lạc trên đường Tôn Thất Thuyết – một trong những con đường huyết mạch và có mặt tiền đắc địa nhất tại Quận 4 của thành phố.

vi-tri-can-ho-aqua-luxury-quan-4

Vị trí được sông bao bọc của căn hộ Aqua Luxury

Hơn nữa, nó được bao bọc bở Sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn là một điều kiện thuận lợi cho sinh sống, mang đến sự trong lành, thoáng mát, đón gió từ sông và thừa hưởng được view đẹp. Tổng quan căn hộ Aqua Luxury đều được thiết kế để đón nắng và gió tự nhiên, giúp cân bằng không gian, tốt cho tinh thần và sức khỏe những người sống trong căn hộ.

mat-bang-ham-du-an-can-ho-aqua-luxury

Vị trí đặc biệt của căn hộ Aqua Luxury quận 4

Với vị trí đắc địa, được coi là“trái tim mới của Thành Phố”, quận 4 đang là một trung tâm kinh tế – tài chính mới của thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh. Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch khác như: Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành và Hoàng Diệu, từ vị trí căn hộ Aqua Luxury, trong vòng bán kính chưa đầy 2Km cư dân còn có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các quận khác như quận 1, quận 2, quận 5, quận 8, quận 10, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

VITRI-CAN-HO-AQUA-LUXURY

Mặt khác, các căn hộ Aqua Luxury được xây dựng trên nền đất sạch 100% đã được chủ đầu tư mua lại, nên vị trí dự án căn hộ Aqua Luxury quận 4 là một trong ít các dự án tại trung tâm Tp.HCM mà khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

can-ho-aqua-luxury-quan-4

Với tiện ích căn hộ Aqua Luxury cư dân sinh sống tại đây sẽ không phải đi đâu xa mà chỉ cần bước chân xuống ngay bên dưới căn hộ của mình sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một hệ thống nội khu đầy đủ nhất như: Trung tâm thương mại nằm ở tầng 1 đến tầng 3, các khu ẩm thực, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, chăm sóc sắc đẹp Spa cao cấp, Hồ bơi lên đến “900m2 “ vô cùng đầy đủ, tiện nghi.

Căn hộ Aqua Luxury xứng đáng trở thành một không gian sống trong lành nổi bật và đáng sống nhất tại khu vực.