Phoi-Canh-can-ho-River-City

Tổng quan căn hộ River City quận 7

Căn hộ River City nằm trong nhiều dự án bất động sản lớn của Việt Nam, căn hộ River City được đánh giá là căn hộ mang tầm đẳng cấp quốc tế lớn và thu hút được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng. Bởi chủ đầu tư căn hộ là “An Gia Investment, quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản” đầu tư với tổng diện tích của khu đất là “112.585m2” trong đó khu đất xây dựng chiếm “26.500m2”.

Phoi-Canh-can-ho-River-City

Loại hình căn hộ River City được xây dựng để phục vụ cho các nhu cầu nhà ở, văn phòng của người dân như căn hộ, shophouse, office-tel với tổng số căn hộ là 8000 phục vụ cho nhu cầu sinh sống tại đây. Căn hộ River City còn được thiết kế tầng hầm rộng 6ha với 2 tầng để phục vụ cho nhu cầu gửi xe của cư dân, đảm bảo được độ an toàn lớn nhất, an nin được thắt chặt.

can_ho_river_city_khu_am_thuc

Với mặt bằng xây dựng rộng lớn căn hộ River City có 2 block dành cho khu dân cư đó là block A và D đã được mở bán. Trong đó Block A được xây dựng với tổng số 154 căn hộ cùng với 2 tầng trung thương mại và 12 tầng căn hộ để dân cư sinh hoat.

can-ho-river-city-ben-ngoai

Block D căn hộ River City được thiết kế với sự độc đáo, khác biệt dành cho những cư dân khó tính nhất, căn hộ vườn được xây dựng xen kẽ với nhau. Tổng số căn hộ tại block D có 607 căn, bao gồm 2 tầng trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và 35 tầng dành để sinh sống. Mỗi block lại có những thiết kế độc đáo riêng để đáp ứng nhu cầu của từng hộ cư dân tại đây.

mat-bang-tong-the-vi-tri-cac-block-can-ho-river-city-quan-7-1200

Căn hộ River City được thiết kế theo phong cách Nhật Bản vô cùng tỉ mỉ công phu và chu đáo để mang lại căn hộ độc đáo do các nhà thiết kế, kĩ sư tâm huyết xây dựng. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống khác biệt không chỉ về những tiện nghi mà còn là những giây phút giải trí , thư giãn nhất cho mọi cư dân sinh sống tại căn hộ.