can-ho-ha-do-centrosa-garden-quan-10_ho-boi

Tiện ích căn hộ Hà Đô Centrosa

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi, cao cấp và hiện đại thì bạn không nên bỏ qua căn hộ Hà Đông Centrosa . Với những thiết sang trọng, nổi bật cùng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, chắc chắn Hà Đông Centrosa sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi sinh sống tại đây.

ha-do-centrosa-garden-mat-bang-bo-tri-tien-ich-khu-can-ho-ha-do-centrosa-garden-duong-3.2-qun-10-1024x551

Được quy hoạch và phát triển đồng bộ của tòa nhà, các nhà thiết kế cố gắng hướng tới mô hình kiến trúc xanh và hiện đại. Các diện tích đất đều được tối ưu hóa và sử dụng hết những tiềm năng của chúng và tạo nên một không gian hài hòa giữa bên trong và bên ngoài căn hộ.

ho-boi-can-ho-centrosa-garden

Các căn hộ tại căn hộ Hà Đông Centrosa đều được thiết kể với những ý tưởng tuyệt vời dành cho các hộ gia đình sinh sống tại đây. Những căn hộ được thiết kế thấp có thể đón nắng , đón ánh sáng tự nhiên, cảnh quan đẹp, mặt tiền căn hộ được hướng ra các khu công viên xanh và tươi mát.

tong-the-ha-do-centrosa-garden-1

Tại đây căn hộ Hà Đông Centrosa còn xây dựng từng kiểu căn hộ dành cho người độc thân, người có gia đình…. nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

viewhadocentrosa

Không những vậy các dịch vụ tiện ích cũng có sẵn để bạn sử dụng các giá trị của nó nhu: Khu trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ y tế thể thao, trường mầm non cho trẻ em đạt chuẩn quốc tế, các câu lạc bộ, nhà hát… sẵn sàng phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, giải trí, học tập của mọi khách hàng.

can-ho-ha-do-centrosa-garden-quan-10_ho-boi

Bên cạnh đó, Hà Đô Centrosa còn sẵn các tiện ích như hệ thống vườn xanh trên sân thượng, vườn treo, phòng gym, hồ bơi trên cao, nhìn thành phố toàn cảnh về đêm, phòng đọc sách…. vì vậy đây chính là nơi sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn để được tận hưởng và cung cấp những dịch vụ giải tri tiện nghi, hữu ích do nhà đầu tư đem lại. Và cho bạn những trải nghiệm phong phú về cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *