central-park-gioi-thieu1

Căn hộ Vinhomes đang mở bán đánh giá căn hộ Vinhomes

Căn hộ Vinhomes được tập đoàn Vingroup phát triển hiện đang là nơi tập trung nhiều nhà đầu tư bởi sự đảm bảo và thành công của dự án. Các sản phẩm căn hộ Vinhomes tập trung ở trung tâm thành phố đánh mạnh vào phân khúc khách hàng cao cấp.
can-ho-vinhomes-cong-vien
Công viên căn hộ Vinhomes Central Park

Ưu điểm vị trí của căn hộ Vinhomes

Căn hộ Vinhomes chia làm 3 dự án đang mở bán : Vinhomes Central Park ( nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh ) – Vinhomes Golden River ( nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng ) – Vinhomes Đồng Khởi ( ngay nhà thờ Đức Bà hiện đang là biểu tượng mua sắm của Sài Gòn ) – Vinhomes Khánh Hội ( sắp mở bán tại cảng Khánh Hội ).

vitri-can-ho-vinhomes-tong-quan

Nhìn chung các căn hộ Vinhomes đều nằm trên những trục đường trung tâm chính của Sài Gòn, đây là các vị trí vàng mà không dự án nào có thể so sánh được với các trung tâm hành chính, điểm vui chơi mà mọi tiện ích cuộc sống đểu tập trung tại đây.

Nhược điểm vị trí của căn hộ Vinhomes

Nhược điểm của căn hộ Vinhomes Đồng Khởi là lưu lượng xe khá đông nằm trên 4 trục đường tương đối nhỏ nên xe cộ đi qua đây hầu như chậm và không được nhanh, cùng với trung tâm thương mại tấp nập nên vào giờ cao điểm hay dịp lễ tết có thể hơi ùn tắc. Bù lại vì đây là trung tâm nên lực lượng chức năng giải quyết vấn để kẹt xe khá nhanh.

ketxevinhomesdongkhoi

Với khách mua mua căn hộ Vinhomes Central Park việc kẹt xe hay ùn tắc dường như không xảy ra với tuyến đường lớn với các tuyến đường lớn đang dần hoàn thiện. Nhưng mặt khác khi trời mưa sẽ có hiện tượng triều cường gây ngập nước. Nhưng đừng lo tập đoàn Vingroup đã cam kết nâng cấp con đường khi dự án hoàn thành. Hiện các tuyến đường quanh Vinhomes Central Park đã và đang dần hoàn thiện giảm ngập úng rõ ràng.Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên ….

can-ho-vinhomes-duong-nguyen-huu-canh

Qua đó vị trí căn hộ Vinhomes Golden River dường như không có một nhược điểm nào từ vị trí căn hộ bạn có thể đi đến bất kỳ đâu trong trung tâm thành phố nhanh chóng mà không sợ kẹt xe. Chưa kể việc tuyến metro nằm trong lòng của dự án.

Vitrivinhomesgoldenriver

Không những thế bạn còn có thể đi qua khu căn hộ Vinhomes Central Park chỉ cách 800m trong đường nội bộ nối liền 2 dự án lại với nhau để tận hưởng không gian xanh của công viên Vinhomes Central Park hoặc tận hưởng ngắm sông trên những chiếc du thuyền sang trọng.

Tốc độ xây dựng của căn hộ Vinhomes cực nhanh

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes sẽ thấy tốc độ hình thành ngôi nhà của mình cực nhanh vì hầu hết các căn hộ ở đây đều giao trước thời hạn 3-5 tháng. Và hầu như các tiện ích đã đưa vào sử dụng như công viên Vinhomes mới khai trương ngày 24/07/2016 , bệnh viện Vinmec đã đi vào hoạt động hơn 1 năm, điều đó đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng tại các dự án căn hộ Vinhomes. Cùng xem Flycam tại công viên Vinhomes bạn nhé:

Nếu bạn còn câu hỏi hay bất kỳ thông tin nào khác thì hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE : 0946 504 839 để biết thêm thông tin.

Đăng ký mua căn hộ Vinhomes

2 comments

  1. Mua căn 1 phòng ngủ office tel để cho thuê khu park thì nên mua park mấy vậy bạn ?

    • Nên mua Park 3 hoặc Park 4 Paroma nhé bạn vì mới mở còn nhiều vị trị đẹp cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *