muasancanhovinhomescentralpark

Căn hộ Vinhomes Central Park nơi cuộc sống hoàn hảo

Hiện tại các block đã mở bán chỉ còn 5-10 căn giá gốc của chủ đầu tư, các căn view sông 1PN đã hết hoàn toàn. Căn hộ Vinhomes Central Park hiên nay mới mở bán thêm tòa Park 4 và Park 3 ( tòa cuối cùng của dự án ). Khách hàng muốn mua đầu tư nên nhanh ty để lựa chọn cho mình vị trí đẹp.

matbangcanhovinhomescentralpark

Phân khu Landmark căn hộ Vinhomes Central Park

Nhóm tòa Landmark quanh Landmark 81 là điểm nhấn chính của khu căn hộ Vinhomes Central Park tại đây hứa hẹn sẽ thay thế Bitexco trở thành biểu tượng của Sài Gòn. Khách hàng chọn mua căn hộ Vinhomes nhóm này sẽ tập trung chủ yếu vào văn phòng, cho người nước ngoài thuê hoặc khách hàng trẻ tuổi muốn sự náo nhiệt sầm uất.

phoicanhcanhovinhomescentralparklm81

Hiện tại bạn có thể cảm nhận thử không khí khi tham quan Bitexco vào ban đêm, tại đây hứa hẹn sẽ còn hơn như thế. Giá bán chênh lệch hiện nay là 200 – 400 triệu cho căn 1 phòng ngủ tùy view và tầng.

Phân khu The Park căn hộ Vinhomes Central Park

Phân khu tiếp theo là nhóm tòa The Park dành cho các cư dân mua căn hộ Vinhomes Central Park để ở hoặc cho thuê ở. Khu vực này tận hưởng gần như mảng xanh của dự án cùng với các tiện ích như bệnh viện Vinmec, Trường Học đặc biệt là khu công viên của dự án

phoi-canh-vinhomes-central-park-the-park

Giá căn hộ Vinhomes Central Park khu The Park cho thuê dự kiến từ 11-15 triệu căn 1 phòng ngủ. Vì mới mở bán Park 4 và Park 3 nên giá nhà giao động tại đây không cao từ 100-150 triệu vì rổ hàng còn khá nhiều. Đặc biệt, khu này sẽ nối trực tiếp với khu căn hộ Vinhomes Golden River nên bạn sẽ dường như tận hưởng hoản toàn tiện ích của 2 dự án vinhomes Central Park và Golden River.

Tiện ích tại khu căn hộ Vinhomes Central Park

Không hổ danh là thành phố trong lòng thành phố, căn hộ Vinhomes Central Pak có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư kỹ lưỡng, 1 số tiện ích đã đi vào hoạt động như bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, và mới đây là công viên lớn nhất Sài Gòn

tienichcanhovinhomescentralpark

Nội thất hoản hảo trong thiết kế của căn hộ Vinhomes Central Park

Ngoài các tiện ích, nội thất và thiết kế trong từng căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng tiết kiệm không gian giúp cuộc sống của bạn hoàn hảo nhất.

noithatcanhovinhomescentralpark

Nếu bạn là doanh nhân, tri thức trẻ, một người hiện đại hay bạn muốn một ngôi nhà, một mái ấm hạnh phúc cho gia đình mình chắc chắn bạn sẽ hiểu về quy mô, tầm cỡ của dự án căn hộ Vinhomes Central Park . Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE : 0946 504 839 để đặt mua chỗ đẹp hoặc click vào nút bên dưới đăng ký để được tư vấn chính xác nhất.

Đăng ký mua căn hộ Vinhomes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *