vi-tri-can-ho-river-city

Căn hộ River City cao cấp đường Đào Trí quận 7

Mở bán đợt đầu Block A – Block D giá tương đối khá tốt hiện tại giá giao động từ 28-32 triệu / m2. Căn hộ River City thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ và các doanh nhân muốn thư giãn sau các giờ làm việc căng thẳng.

mat-bang-tong-the-vi-tri-cac-block-can-ho-river-city-quan-7-1200

Vì sao căn hộ River City dành cho khách hàng trẻ

Lịch thanh toán của căn hộ River City rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, các khách hàng trẻ muốn mua nhà Sài Gòn nhưng kinh phí không nhiều. Với mức thanh toán chỉ 1% / tháng, căn hộ River City sẽ giúp bạn dễ thực hiện ước mơ của mình.

Đăng ký mua căn hộ River City

can-horiver-city-quan-7-pttt

Đường xá đi vào căn hộ River City quá tệ?

Nếu bạn không phải người rành quận 7, khi đặt chân đến dự án căn hộ River City, bỏ qua phần tiện ích, nội thất, … thì đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ngán ngẩm vì ngay cầu Phú Mỹ nơi những chiếc container đi dàn hàng, kẹt xe và khói bụi sẽ khiến bạn không còn tâm trí cảm thụ dự án.

Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn để ý kỹ vị trí căn hộ River City nằm liền kề cây cầu Thủ Thiêm 4 đang được xây dựng sẽ hoàn thành trước khi bạn nhận nhà nên việc lưu thông sẽ trở nên cực kỳ thuận tiện, chưa kể đường Đào Trí cũng sẽ được mở rộng trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo thêm quy hoạch của thành phố.

canho-river-city-quan-7-vi-tri

Tiện ích tại căn hộ River City có gì đẳng cấp khác biệt?

Căn hộ River City được chủ đầu tư An Gia cam kết thưc hiện tới 99 tiện ích nội khu đậc sắc trong đó có Hồ bơi 2 tầng, khu biển đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam và khu công viên sinh thái rừng nhiệt đới giúp bạn hòa mình hoàn toàn cùng thiên nhiên vì thế nói cuộc sống ở đây là tận hưởng là điều không sai. Cùng chúng tôi tham khảo Video ở dưới đây :

Căn hộ River City có gì nổi bật hơn các dự án khác quận 7

Không chỉ là trong tâm phát triển của quận 7 liền kề căn hộ River City còn có công viên Mũi Đèn Đỏ  được quy hoạch 117.78 ha dự án này hứa hẹn sẽ là tâm điểm quận 7  bao gồm:

  • Khu công viên đa chức năng 82 ha trong đó có các dịch vụ: Sinh thái, du lịch, văn hóa, giải trí, công cộng
  • Khu nhà ở đô thị 35.7 ha với đầy đủ hạng mục công trình dịch vụ: Giáo dục, y tế, văn hóa, hành chính, thương mại, các dịch vụ đô thị phục vụ cư dân.
  • Dự án khu bến tàu Quốc tế 4,6 ha

Đăng ký mua căn hộ River City

quy-hoach-cong-vien-mui-den-do-can-ho-river-city

Không những thế, điều quan trong nhất là trong căn hộ River City được thiết kế với thẩm mỹ cao giúp tiết kiệm không gian nhưng không kém phần hài hòa sang trọng

can-ho-river-city-quan-7-nha-mau-1

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu một tuyệt tác căn hộ ven sông Sài Gòn tại Quận 7, một giá trị sống đẳng cấp tiếp nối cho sự thành công của bạn. Hãy là chủ nhân đầu tiên tại dự án căn hộ River City Quận 7 và nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Đăng ký mua căn hộ River City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *